CHÍNH SÁCH CHUNG

Các chính sách bán hàng trực tiếp tại cửa hàng đều áp dụng cho bán hàng trực tuyến – online.

a. Chính sách Giá (niêm yết)

Giá niêm yết là giá thực thị trường chưa giảm, giá niêm yết này quý khách có thể xem tham khảo trên website Hãng hoặc các công ty khác.

Giá bán (niêm yết) trên website luôn BẰNG giá tại cửa hàng bán hàng trực tiếp của Hoàng Sơn Computer

b. Chính sách khuyến mãi

 

Chính sách khuyến mãi giá

 – Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở các cửa hàng bán trực tiếp.

– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại cửa hàng bán hàng trực tiếp của Hoàng Sơn Computer, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

 – Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại cửa hàng vd: laptop 99$, điện thoại 1$, …các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại Hoàng Sơn Computer.

Chính sách khuyến mãi quà tặng

 – Các chính sách quà tặng bán hàng trực tiếp tại cửa hàng khi mua online quý khách đều được áp dụng.

– Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng.  Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

c. Chính sách dành cho khách hàng dự án

  – Khi quý khách muốn mua hàng theo dự án: Các dự án đầu tư, xây dựng, hộ gia đình mua với số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng dự án.

Liên hệ mua hàng dự án: 0914.036.124 (Mrs. Ngọc)

d. Đặt hàng trước

  – Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

  – Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi ít nhất 20% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng.

  – Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không đến nhận hàng thời gian quá 3 ngày, chúng tôi sẽ không giữ hàng hoá cho quý khách.


CHÍNH SÁCH DÀNH RIÊNG CHO ONLINE

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông quá online mới áp dụng,  còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này. 

  • Giao hàng miễn phí nội thành Quy Nhơn
  • Các chương trình khuyến mãi riêng dành cho online: Công ty Hoàng Sơn Computer sẽ thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm online.
  • Coupon Online:
  • Khi mua hàng online, quý khách có thể nhận được coupon – mã số giảm giá online hoặc quý khách có thể săn coupon giảm giá có giá trị 1 đến 1 triệu đồng trên kênh online Fanpage facebook hoặc nhận mã giảm giá qua tin nhắn, email
  • Mã coupons này quý khách có thể sử dụng để mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp tại các trung tâm khi khi có sự xác nhận của online. Khi quý khách có mã số coupon quý khách sẽ được giảm trừ tương ứng trên giá trị đơn hàng.