Công ty TNHH Hoàng Sơn Computer (HSC) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2005 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Trải qua quá trình hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Công ty Hoàng Sơn Computer cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Hoàng Sơn Computer hoạt động trong các lĩnh vực sau:

TIN HỌC

AN NINH

DỊCH VỤ

PHÂN PHỐI

Hoàng Sơn Computer chuyên cung cấp laptop, linh kiện máy tính, thi công hệ thống giáo dục, lắp đặt phòng net,…

Lắp đặt hệ thống Camera an ninh, chống trộm, hệ thống bãi giữ xe, hệ thống chấm công,…


Sửa chữa laptop, máy tính, máy in, máy photocopy, bảo trì và vệ sinh máy tận nơi,…


Chúng tôi chuyên phân phối máy in, máy tính, camera các thương hiệu với tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt.

NĂNG LỰC

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty Hoàng Sơn Computer đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện.

48.370 khách hàng đã phục vụ
1.750 công trình đã thi công
98% khách hàng hài lòng


HOÀNG SƠN COMPUTER LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu có ý kiến đóng góp xin bạn vui lòng gửi đến Hoàng Sơn Computer, những ý kiến của bạn là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.